HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)
HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

HỘI THẢO VĂN THẾ THÀNH & MÃ THỌ SƠN (11.2019)

Buổi chớm lạnh báo hiệu cho các bữa tiệc liên miên dịp cuối năm sắp đến. Chắc hẳn quý khách hàng không khỏi băn khoăn cách làm các món bánh chiêu đãi vừa lạ miệng vừa dễ thực hiện.. Hãy để UniFlour giúp quý khách hàng khỏi những những mối bận tâm ấy
Với hơn 10 năm kinh nghiệm về kỹ thuật bánh mì ngọt, bánh Âu, bánh baguette,… Hai chuyên gia đến từ Đài Loan văn Thế Thành & Mã Thọ Sơn đã trình diễn 8 món bánh mì ngọt tại hội thảo kỹ thuật làm bánh tháng 11.2019: bánh mì hạnh nhân việt quất, bánh tira chocolate, bánh mì phủ đường chanh, bánh mì nhân trái cây, bánh mì bơ sữa kiểu pháp, bánh mì da báo, bánh mì dây tây việt quất, croissant mùa hạ.
Để chuẩn bị cho các buổi tiệc tùng liên miên dịp cuối năm. Chắc hẳn 8 món bánh bên dưới sẽ giúp các vị đa dạng thực đơn chiêu đãi gia đình và các vị khách

\


 

Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc kỹ thuật làm bánh sẽ được đội ngũ kỹ thuật UniFlour giải đáp trực tiếp tại Fanpage: UniFlour Việt Nam 

Thêm nhiều loại bánh hấp dẫn tại:

Tin tức khác