Vừa qua, UniFlour đã tổ chức đợt hội thảo kỹ thuật làm bánh trong hai ngày 17&18/07/2019 với sự hướng dẫn của chuyên gia Đài Loan Văn Thế Thành. Nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của quý khách hàng, buổi hội thảo đã diễn ra suôn sẻ và thành công cùng 7 loại bánh: Bánh mì ba anh em, bánh mì mexico, bánh mì bơ vỏ dứa, bánh mì thịt gà xông khói sốt tương, bánh mì thị xông khói hành tây, bánh mì thịt xông khói khoai tây, sandwich bông lan cacao.
Xin chân thành quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng UniFlour <3 <3 <3
Tin tức khác
- TRAINING CUỘC THI PASTRY ALLIANCE VIỆT NAM (02-12-2021)
- BÁNH MÌ KHÔNG CHỈ ĐỂ ĂN, 11 CÔNG DỤNG CỦA NÓ KHIẾN BẠN “NGÃ NGỬA” VÌ QUÁ THIẾT THỰC (25-10-2021)
- 7 CÁCH BẢO QUẢN BÁNH MÌ ĐỂ ĐƯỢC LÂU MÀ KHÔNG BỊ KHÔ (16-09-2021)
- 4 CÔNG THỨC BÁNH TRUNG THU TUYỆT VỜI BẠN NHẤT ĐỊNH PHẢI THỬ (15-09-2021)
- UNIFLOUR ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH (26-06-2021)
- TUYỆT CHIÊU KINH DOANH MÔ HÌNH KẾT HỢP BÁNH & COFFEE (31-01-2020)
- WORKSHOP KỸ THUẬT BÁNH – 15/01/2021 (26-06-2021)
- Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia TRƯƠNG KHÔN VINH và Chuyên Gia HỨA MINH HUY (01-03-2017)