Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH
Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

Hội Thảo Kỹ Thuật Làm Bánh Cùng Chuyên Gia LIÊU MINH CHÍNH

       Từng nghiên cứu và học tập tại Hokkaido Nhật Bản và là chủ sở hữu của nhiều xưởng bánh như CasaMia Đài Loan, Sabino Đài Loan và xưởng bánh sừng trâu (Crossants) Đài Loan, ...Chuyên gia nắm trong tay bí quyết làm thế nào để ra một chiếc bánh không chỉ đẹp mà còn thơm ngon. 

      Trong hội thảo này, Chuyên gia đã sử dụng bột mì Dai Cao Số 1 để làm bánh mì Sandwich có độ mềm dẻo và bánh mì cà phê mang hương vị cà phê nồng nàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-------- UniFlour trân trọng cảm ơn Chuyên Gia Liêu và Khách mời đã tham dự hội thảo --------

 

Tin tức khác